Bí kíp chụp ảnh "Siêu Nghệ thuật"

vuthoang

Thành viên mới
Trào lưu Chụp ảnh Selfie đã xuất hiện cách đây rất lâu, và xu hướng chụp ảnh selfie thì không ngừng giảm độ Hot của nó. Hiện nay chụp ảnh Selfie các bạn trẻ thường sử dụng Camera trước để có thể nhìn được tổng thể khuôn mặt, cũng như điều chỉnh được hướng chụp để bức ảnh lung linh nhất. Ngoài ra cũng có thể sử dụng camera sau để chất lượng ảnh được tốt hơn.

Chụp ảnh selfie đôi khi chỉ tập trung vào chỉ khuôn mặt , nhưng không phải vậy. Chụp ảnh tự sướng còn cần chú ý đến bối cảnh xung quanh để bức ảnh có hồn hơn. Chúng ta có thể chụp tại một rạp chiếu phim, hay là một cánh đồng cỏ lau bát ngát… hoặc là một địa điểm du lịch mà mình đang ở đó.
Bạn nên xem xét thật chuẩn trước khi bấm máy nhé, để nhân vật chính luôn được làm nổi bật hơn so với phông nền.
1. Bạn nên chọn chỗ nào nhiều ánh sáng, điều này sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn. Khi sử dụng app chụp ảnh, hạn chế sử dụng đèn flash vì bức ảnh sẽ bớt “So deep” nhé

2. Để bức ảnh hoàn chỉnh hơn thì bạn cũng cần nên diễn một chút . Bạn có thể chụp liên tiếp nhiều kiểu như chụp chu môi đáng yêu, hoặc nháy mắt cuốn hút, ngay cả khi tỏ vẻ mặt giận dữ . Cứ chụp thật nhiều nhiều nhé bạn sẽ tìm cho mình một kiểu đẹp nhất để chia sẻ với bạn bè.

3. Tự sướng cùng Selfie Camera - Beauty Camera & Makeup Camera

Sau khi chụp được một bức ảnh đẹp, việc đầu tiên bạn nghĩ đến chắc hẳn có thể là chia sẻ lên trang cá nhân để kết nối với bạn bè. Nhưng ảnh sau khi vừa chụp xong rồi chia sẻ lên trang cá nhân thì chất lượng ảnh giảm đi đáng kể, nhưng Selfie Camera thì đã giải quyết vấn đề đó. Chất lượng ảnh khi chia sẻ không hề bị giảm chất lượng ảnh, giống như bạn đang sử dụng một chiếc máy ảnh canon vậy. Mọi người tham khảo ở đây nha:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.camera.selfie.beautycamera.cameraselfhd

 
Top