Bộ Bơm lốp kiêm kích bình 5 in 1 HighPower này sẽ giúp gì được cho bạn?

thzfsdhdty

Thành viên mới
Cách xử lý việc ô tô hết bình hay thủng lốp khi đang di chuyển trên đường?
Bạn sẽ làm gì khi đột nhiên ô tô của bạn không thể khởi động? Thay bình ác quy mới? Đợi cứu hộ hay ngược xuôi nhờ hỗ trợ của một chiếc xe khác, câu dây ác quy sang để nổ máy?
Cũng giả định như trường hợp trên, nếu đang đi đường ô tô không may bị thủng lốp. Nếu may mắn có lốp dự phòng, bạn liền xắn áo thay ngay, còn nếu không có, chắc hẳn bạn sẽ phải đau đầu vì xử lý với trường hợp này

Nếu sở hữu 1 bộ thiết bị kích đề nổ xe kiêm luôn bơm lốp mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Bộ Bơm lốp kiêm kích bình 5 in 1 HighPower này sẽ giúp gì được cho bạn?
Bơm hơi được thiết kế để bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi mọi lúc mọi nơi. Chiếc bơm hơi nhỏ gọn này được trang bị đồng hồ đo áp suất để xác định chính xác áp suất theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, nó giúp Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất. Tránh được công việc thay lốp dự phòng nặng nhọc đặc biệt trong trường hợp lái xe lại là phụ nữ.

Ngoài tính năng bơm hơi, tính năng cực kỳ quan trọng không kém đó là kích bình và sạc dự phòng. Nguyên nhân chính dẫn đến không khởi động được xe là Ắc quy sụt điện do sử dụng thiết bị điện mà không chạy động cơ. Do thời tiết lạnh hoặc lâu ngày không chạy xe.
Khi sở hữu bộ High Power 5 in 1, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề xe không khởi động. đã có bộ kích bình kiêm sạc dự phòng: điện thoại, laptop, máy ảnh,… với nhiều cổng USB tiện dụng.
Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn trang bị thêm đèn Led SOS chiếu sáng khi trời tối, giúp cho việc bơm lốp hay kích bình trở nên thuận tiện hơn
Bao bì trang bị cũng được báo phản quang nguy hiểm. Thiết kế từ trong ra ngoài đều phục vụ cho mục tiêu an toàn và sử dụng khi khẩn cấp cho người dùng
Bộ kích chất liệu nhựa và cao su, chống va đập tốt và rất bền. Đặc biệt là thiết kế chống nước, nhỏ gọn dễ mang, được sử dụng rộng rãi cho người dùng ô tô, xe máy, tàu thuyền,… và phù hợp cho đi dã ngoại, du lịch...

Đặc tính sản phẩm
Dung lượng pin lớn, lên tới 16,800 mAH, khởi động ô tô đến 4 lần, nạp được laptop đến 3 lần, và 5 - 6 lần cho iPhone 7.
Tích hợp nhiều đầu chia các loại cho phép sạc điện thoại, máy ảnh, laptop...
Tích hợp đèn LED, đèn Lazer trong trường hợp trời tối hoặc khẩn cấp

Chương trình khuyến mãi
Tặng ngay một bộ giá đỡ điện thoại khi mua bộ đôi sản phẩm High Power 5 in 1. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên.
Liên hệ 0924.755.568- (028)710.555.68

 

vituonglc1991

Thành viên mới
Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật. Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.

Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.https://phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat.blogspot.com

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN

phật bản mệnh tuổi canh tuất 1970 mệnh thoa kim xuyến giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552
 
Top