Buôn bán qua điện thoại dễ hay khó

Discussion in 'Tin tức công nghệ' started by invalid@example.com, Jun 12, 2019.

 1. invalid@example.com

  invalid@example.com Khách vãng lai

  Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, bao gồm sự bùng nổ mạnh mẽ của các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, các thiết bị thông minh được kết nối Internet đang chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống con người và phương thức kinh doanh hiện đại.
  Chúng ta dễ dàng nhìn thấy và thừa nhận một cách chắc chắn rằng các phương thức kinh doanh truyền thống đang dần được chuyển sang môi trường mạng xã hội. Điển hình là sự thịnh hành của các mạng xã hội ngày một bùng nổ và có ảnh hưởng cực kỳ sâu rộng đến cuộc sống của mỗi con người, của cả cộng đồng thì truyền thông Internet đang trở thành một xu thế tất yếu và được ưa chuộng trong ngành quảng cáo trực tuyến nói riêng mà marketing trực tuyến nói chung.

  Theo thống kê mới nhất hiện nay có khoảng 55,2 triệu người dùng mạng xã hội ở Việt Nam, và số người sử dụng thường xuyên lên đến 90%. Cũng tại Việt Nam, theo thống kê của facebook có khoảng hơn 58 triệu người dùng có tài khoản mạng xã hội Facebook và con số này đang không ngừng tăng lên.

  Số tài khoản người dùng mạnh mẽ và lớn nhất Việt Nam cũng là một lý do khiến chúng ta cần phải quan tâm khác biệt đến facebook như một công cụ chiến lược – chiến thuật quan trọng cung cấp tất cả các cá nhân và xí nghiệp đang làm kinh doanh và marketing.

  Khi muốn mua một hàng hóa nào đó, khách hàng chỉ cần “alô” là sẽ có ngay người giao hàng đến tận nhà. Cách buôn bán qua điện thoại như thế đã lan rộng trên thị trường trong thời gian qua.

  Tốc độ phát triển “chóng mặt” của các thuê bao điện thoại tại VN hiện nay đã giúp việc bán hàng qua điện thoại trở thành một nghề. Nhiều doanh nghiệp coi việc mua – bán hàng qua điện thoại như một sự lựa chọn tối ưu. Bán hàng qua điện thoại telesales: Dễ hay khó?

  Cuốn sách “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” là cuốn sách có thể tạm hiểu là kinh thánh về bán hàng online , hay “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến chiến binh”

  Nó sẽ giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

  Tham khảo thêm tại đây: https://shop.mcbooks.vn/products/hanh-trinh-30-ngay-tro-thanh-bac-thay-ban-hang-qua-dien-thoai
  Source
   

Share This Page