Các thông số cần biết khi chọn mua Camera

Discussion in 'Tin tức công nghệ' started by invalid@example.com, Jun 14, 2019.

 1. invalid@example.com

  invalid@example.com Khách vãng lai

  Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera
  - Độ phân giải
  - Độ nhạy sáng
  - Bộ phận cảm biến hình ảnh
  - Tiêu cự ống kính

  1. Các thông số cần lưu ý khi chọn mua camera - Độ phân giải

  Độ phân giải hay còn gọi là pixels, là chỉ số về các điểm ảnh hiển thị trên màn hình. Độ phân giải càng lớn thì màn hình hiển thị càng chi tiết. Hay nói cách khác, độ phân giải càng cao bao nhiêu thì hình ảnh càng rõ ràng và sắc nét bấy nhiêu.

  [​IMG]

  Camera AVTECH tích hợp tính năng cân bằng ánh sáng thông minh
  2. Độ nhạy sáng

  Yếu tố này ảnh hưởng tới việc hình ảnh có rõ nét hay không. Bởi camera cũng có thể gặp khó khăn trong việc thu hình ảnh ở những nơi có cường độ chiếu sáng quá mạnh hay quá tối. Vì vậy những chiếc camera có tính năng cân bằng ánh sáng nên được ưu tiên lựa chọn.

  3. Bộ phận cảm biến hình ảnh

  Đây là bộ phận đầu tiên sẽ thu hình ảnh từ camera. Những tín hiệu từ bộ phận này sẽ được xử lý và cho ra hình ảnh cuối cùng dưới dạng analog mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Bộ phận này quyết định đến chất lượng hình ảnh xấu hay đẹp, là mục đích cuối cùng chúng ta quan tâm.

  [​IMG]

  Camera hồng ngoại AVTECH
  4. Tiêu cự ống kính
  Tiêu cự ống kính có hai loại là tiêu cự cố định và tiêu cự thay đổi. Tiêu cự cố định chỉ có thể quan sát ở một khoảng cách cố định. Còn tiêu cự thay đổi thì có thể chỉnh khoảng cách cần quan sát. Tiêu cự ống kính càng lớn thì tầm nhìn càng xa.
  So sánh các loại camera trên thị trường dựa trên các thông số trên thì camera quan sát của hãng AVTECH là nổi trội hơn cả.

  [​IMG]
  Source
   

Share This Page