Các loại bột lỏng khác nhau hợp lý bột qua mỹ cùng các đồ dùng .

Discussion in 'Phim tổng hợp' started by tungcan1501, Jun 23, 2019.

  1. tungcan1501

    tungcan1501 Thành viên mới

    Các loại bột khác rau hợp lý bột đến mỹ cùng các đồ đạc .Bột dừa (gluten free) - điều đó được nghiền từ thịt dừa khô , khử chất béo .nó có nhiều chất xơ , và ít carbohydrate tiêu hóa .thứ đó có hương vị dừa quá nhẹ .Bột dừa có thể thay đổi đi 20% bột trong một phương thức , nhưng bạn đã cần thêm một lượng chất lỏng (dầu) tương tự để bù lại vì bột này ngấm vào chất lỏng .Bạn cũng sẽ cần nhiều trứng hơn - thường là gấp đôi trứng (hoặc nhiều hơn) .Bột ngô (không chứa gluten) - kia là một loại bột làm từ bột ngô nghiền mịn và được xay từ toàn bộ hạt nhân .Bột ngô có màu vàng và tím và được sử dụng để làm bánh mì và tích hợp với các loại bột khác trong các món nướng .Bột ngô hồng được sử dụng làm chất độn , chất kết dính và chất làm đặc trong các ngành công nghiệp bánh quy , bánh ngọt và thịt .Bột ăn liền (kỳ quan từ huy chương vàng) - có dạng hạt và phương thức để hòa tan mau chóng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh .thứ ấy đang không hoạt động như một sự thay thế cho bột mì đa dụng , mặc dù có những công thức nấu ăn trên hộp đựng popovers và các loại bánh nướng khác .điều đấy được sử dụng chủ yếu trong nước sốt và nước thịt .Farina flour hoặc meal: bột hoặc bột (từ hạt hoặc rễ có tinh bột .)

    cũng được bán dưới dạng cream of wheat , farina được làm từ nội nhũ của hạt , gửi mỹ phẩm đi mỹ. được xay thành một khối hạt mịn và sau đây được rây .Mặc dù cám và gần hết các mầm bệnh được loại bỏ , loại ngũ cốc này đôi khi được làm giàu với vitamin b và chất dẫn điện .Farina thường được phục vụ như một loại ngũ cốc ăn sáng , nhưng cũng có thể được nấu như polenta .Tên của thứ đó xuất phát từ tiếng latin cho bữa ăn hoặc bột mì , từ đây dấu vết cho sang nay , tên latin để đánh vần , một loại lúa mì .Farina là bột chính hãng lúc đầu trước khi xay đá . Bột kê (không chứa gluten) - hạt kê là một trong những trái hoa lâu đời nhất được biết đi và có thể là hạt ngũ cốc lúc đầu được sử dụng cho mục tiêu nội địa .Bột kê được sử dụng phổ thông nhất trong các món tráng miệng và bánh mì ngọt phần nhiều là do mùi vị ngọt tự nhiên của hạt .Khi đổi khác bột mì , tốt nhất là khởi đầu với tỷ lệ 3 trên 1 của lúa mì so với kê .Bột yến mạch (gluten free) - loại bột này có thời thế làm cho bánh nướng ẩm tốt hơn bột mì .thứ ấy được làm từ yến mạch nguyên chất - là thế đó , yến mạch thời xưa dùng làm ngũ cốc .điều đấy rất thuận buồn xuôi gió để làm bột yến mạch của độc lập bạn .Chỉ cần đặt yến mạch khô vào máy xay sinh tố của bạn và xay .1 1/4 chén yến mạch làm cho 1 chén bột yến mạch .Bột hữu cơ - được sử dụng theo cách tương tự như bột bình thường .thứ đó phải tuân theo các tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ để được dán nhãn là hữu cơ .trực tiếp sử dụng loại bột này là vấn đề sở thích bản thân .Pastry flour - cũng được làm bằng lúa mì mềm và nằm ở đâu đó giữa bột mì đa dụng và bột bánh về hàm lượng protein và tính chất nướng .Bột bánh ngọt (còn được gọi là bột cookie) có protein (gluten) từ 9% tới 10% .Sử dụng bột bánh ngọt để làm bánh quy , vỏ bánh , bánh nướng , bánh quy và bánh mì nhanh .Pastry bột làm cho một bánh ngọt mềm nhưng vụn .Không sử dụng vật ấy cho bánh mì men .Bột bánh ngọt (cả lúa mì nguyên chất và thông thường) không có sẵn tại các siêu thị , nhưng bạn có thể điều tra thấy vật ấy tại các cửa hàng mang đậm nét riêng và trực tuyến .Bạn có thể thử bắt chước thứ đó bằng cách sử dụng tỷ lệ 2 trên 1 của bột mì đa dụng cho bột bánh .
     

Share This Page