Đã có điểm cảm biến của Sony A9 từ DxOMark, 92 điểm cao hơn cả Nikon D5 và Canon 1D X Mark II

Discussion in 'Tin tức công nghệ' started by invalid@example.com, Jun 12, 2019.

 1. invalid@example.com

  invalid@example.com Khách vãng lai

  DxOMark, trang web chuyên đánh giá chất lượng cảm biến trên máy ảnh và điện thoại vừa công bố kết quả chấm điểm chất lượng cảm biến của Sony Alpha A9 vừa mới ra mắt, DxOmark cho biết cảm biến của Sony A9 là một trong những cảm biến tốt nhất mà họ từng thử nghiệm, nó có điểm số rất tốt ở dynamic range và độ sâu màu, đặc biệt là khả năng khử nhiễu ở ISO cao cũng rất ấn tượng.
  Cụ thể Sony A9 ở mức ISO tối đa có thể chấp nhận được là 3517 xếp vị trí thứ 2 chỉ sau chiếc A7s và cao hơn mức 3207 của Canon 1D X Mark II và 2434 của Nikon D5.

  [​IMG]

  Tuy nhiên nếu so với Sony A7r II thì A9 lại có điểm thấp hơn, điều này cũng dễ hiểu thôi vì A9 là máy chuyên dành cho chụp thể thao nên chỉ cần có thể đảm bảo chất lượng ảnh ở được điều kiện chụp thiếu sáng cho tốt là được.

  [​IMG]

  Như vậy, có thể thấy hiện tại Sony đang bức phá giới hạn của máy ảnh DSLR bằng những chiếc máy ảnh mirrorless vượt trội của mình, nếu như A7r II đang thống lĩnh ở phân khúc máy ảnh chuyên nghiệp với độ phân giải rất cao cho chất lượng ảnh tốt nhất thì ở phân khúc dành cho thể thao và chụp tốc độ nhanh, sự xuất hiện của A9 lại tiếp tục thống lĩnh mảng này.
  Source
   

Share This Page