Electrum sẽ có những hỗ trợ Lightning Network Bitcoin

thetvbytesoft

Thành viên mới
Vào ngày 5 tháng 7, trang tin crypto Nga Forklog công bố: Ví Bitcoin Electrum sẽ sớm hỗ trợ cho Lightning Network (LN)Ở bản cập nhật gần đây, trang tin này cho biết người sáng lập Thomas Voegtlin cũng đã cho biết bản chất phát hành sắp tới tại hội nghị BIP001 đang diễn ra ở Odessa, Ukraine.

Xem thêm: lập trình php

Electrum, một trong những ví bitcoin lâu đời nhất trên thị trường kể từ năm 2011, cho biết chức năng LN sẽ là một phần của một bản nâng cấp lớn sắp xảy ra.

Xem thêm: tự học lập trình

Phiên bản mới nhất của ví đã xuất hiện vào đầu tuần này.

Xem thêm: lập trình java

Electrum sẽ là một trong những ví lớn đầu tiên đưa LN lên dòng chính, bản thân công nghệ vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm.

Được gọi là cơ chế mở rộng quy mô ngoài chuỗi, Lightning cho phép người dùng gửi bitcoin cho nhau gần như ngay lập tức, hầu như không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Công nghệ này đã đạt được sự công khai đáng kể vào năm 2019 nhờ các soundbites được quảng cáo bởi CEO của Twitter, Jack Dorsey, nhưng vẫn còn hơi khó cho người dùng bình thường.

Nhiều sản phẩm khác nhau đã xuất hiện nhằm cố gắng đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, trong khi bản thân các nhà phát triển Lightning thường phát hành các cải tiến của riêng họ.
 
Top