gửi hàng khô bò gà sang mỹ chất lượng

tungcan1501

Thành viên mới
Khi phát âm đến thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà rán ngon lành , giòn tan .nó có vẻ đáng sợ khi rán gà của độc lập bạn , nhưng nó thực sự khá đơn điệu và nó khiến cửa hiệu tạp hóa và thức ăn nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời giờ , bạn có thể sản xuất gà chiên không bằng chứng .Nếu bạn đã từng muốn tự làm gà rán , bây giờ là thời giờ để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng bọn mình cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong công thức gà chiên châu á .Sự tích hợp của bột với bột ngô ra đời thành tựu rõ nét nhất .Bạn có thể trở nên khác hơn toàn bộ các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn tương đương thay cho bột mì đa dụng truyền thống .Một miếng thịt gà bình quân đã cần được rán trong 14 phút .Mỗi miếng thịt gà sắp khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con về nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt trắng sẽ có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . chuyển khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



Thịt sẫm màu có thể được nấu qua 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải chạm trán khi làm gà chiên là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để sự việc thế này xảy ra .Dưới đấy là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy chắc chắn để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy vững chắc rằng bạn không cực kỳ đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi chiên .Bạn càng quấy khóc với con gà của mình , bạn càng có tính năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có quá nhiều options khi nói đi dầu được sử dụng để chiên sâu .Các lựa chọn kiểu đại chúng bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng tớ khuyên bạn nên sử dụng để chiên sâu .điều đó có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để rán , có thể được tái sử dụng .không cầu kỳ chỉ cần để dầu nguội toàn bộ , lọc và đưa nó quay về thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để rán gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu rung động trong khi nấu là như thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 sang 350 độ f , gà của bạn sắp trở nên có 1 không 2 .Xem video dưới kia , nơi rachel đang chỉ bảo bạn từng bước của công thức này .Đôi khi điều đó giúp có một bức tranh trực quan và chúng chúng tớ luôn giúp bạn được công an với chương trình nấu ăn của ta .Bạn có thể điều tra ra bộ sưu tập đầy đủ các công thức nấu ăn trên youtube , facebook watch hoặc trang facebook của chúng ta hoặc ngay tại đây trên trang web của chúng mình với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi sẽ sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho đi khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt tới 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách kết hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu tím , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt điều đấy trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác quá mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .rán 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đang giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ điều đấy càng gần 350 độ càng tốt .rán từng miếng trong mười bốn phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho về khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ dưỡng thể ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .
 
Top