QRcode trào lưu đang được thịnh hành nhất hiện nay.

huekim

Thành viên mới
Những mã Qrcode đang tạo thành một cơn sốt trên Internet hiện nay. Nhìn mã Qrcode giống như một ma trận chằng chịt, đằng sau là những lời giải bí ẩn.

QRcode là gì?

Qrcode là dạng mã vạch 2 chiều, dùng để mã hóa một thông tin nào đó. Có rất nhiều loại mã Qrcode : mã Email, Website, Contact, Event...Với một thiết bị cài một app chuyên dụng để quét mã vạch thì sẽ dẫn đến cho bạn một website, hay thông tin sự kiện..QRcode đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay, dùng để nhận diện thương hiệu hoặc profile cá nhân.Sử dụng Qrcode bạn không cần phải lo lắng vè sự rỏ rỉ thông tin, vì nó giúp bảo bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn. Việc bạn cần chỉ là sử dụng app QRcode - QR Reader - Barcode Scanner vào mục Create tạo một mã rồi chia sẻ mã đó cho bạn bè. QRcode hỗ trợ chia sẻ kết nối rất nhanh với mạng xã hội như Facebook, Message...

Để có thể biết được thông tin đằng sau những mã vạch chằng chịt đó , bạn có thể sử dụng một app chuyên dụng để có thể quét mã vạch, bạn có thể lên google play tải app QRcode - QR Reader - Barcode Scanner về và sử dụng. Qrcode không hề khô khan như bạn nghĩ, nó giúp bạn có thể gửi những thông điệp vô cùng ngọt ngào đến người thân và bạn bè của bạn. Bạn cứ thử tưởng tượng vào dịp sinh nhật của bạn, anh chồng đi công tác xa bỗng gửi cho bạn 1 mã Qrcode. Bạn quét thông tin và dòng chữ hiện ra "Vợ là điều tuyệt vời nhất của anh!". Bạn sẽ ngập tràn trong hạnh phúc và cảm động hơn là những dòng message bình thường phải không nào??

Cùng trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại để bắt kịp xu thế nhé!
 
Top