Sony Vegas Pro 13.0 Build 310 (x64) [18.05.2014]

E

Endless4U

Khách vãng laiSony Vegas Pro 13 là công cụ xử lý video, âm thanh, và tạo đĩa Blue-ray chuyên nghiệp! Vegas kết hợp chỉnh sửa video SD, DV, HDV thời gian thực với các công cụ âm thanh vượt trội. Với cách tiếp cận hình ảnh video kỹ thuật số và sản xuất âm thanh độc đáo của mình, Vegas Pro sẽ cung cấp sức mạnh to lớn, tốc độ đáng kinh ngạc và năng suất tối đa trong một nền tảng hiệu quả và đơn giản.


Sony Vegas Pro 13 là một môi trường sản xuất thống nhất, có tầm nhìn và được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo trong kỷ nguyên mới. Với sự kết hợp quen thuộc, theo dõi dựa trên timeline với hàng trăm quy trình được cải tiến một cách chu đáo, SONY Vegas Pro là một cách tiếp cận mới mẻ, hiện đại cho sản xuất hậu kỳ. Hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều dòng công việc (workflows), và điều khiển sáng tạo hơn bao giờ hết, SONY Vegas Pro 13 làm cho việc cung cấp tin nhắn của bạn dễ dàng và thể hiện tầm nhìn nghệ thuật của bạn.


Các tính năng chính :

Công cụ chỉnh sửa sáng tạo
Chỉnh sửa chuẩn SD, HD. 2K và 4K dạng 2D hoặc 3D lập thể. với chức năng kéo thả hoặc chế độ chỉnh sửa truyền thống 3 điểm và 4 điểm. SONY Vegas Pro 13 cung cấp một giao diện mảng công cụ sáng tạo, ấn tượng và chạm chu đáo, với một không gian làm việc hoàn toàn tùy biến để xử lý số lượng lớn các công việc. Nest Vegas Pro lập ra cùng với timeline, tùy chỉnh và lưu các lệnh bàn phím, và sử dụng ứng dụng script (kịch bản) để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Chế độ Expanded Edit mới tạm thời chia tách file tại các điểm chỉnh sửa và cho phép bạn tự động thêm hoặc loại bỏ các khung hình từ cả hai phía của điểm chỉnh sửa trong khi các file media vẫn đang phát, tạo ra một trải nghiệm tương tác chỉnh sửa chính xác cao .

Hiệu ứng mạnh và công cụ kết hợp
Kết hợp lên đến 32 hiệu ứng chất lượng cao. cho phép tạo hiệu ứng trên từng keyframe trên mỗi hiệu ứng dây chuyền (Effects Chain) và áp dụng chúng tại các Event, Track, Media, or Project. Vegas Pro 13 sử dụng một tiện ích kiến trúc tiên tiến dựa trên chuẩn OpenFX. cho hàng trăm tùy chọn hiệu ứng từ các hiệu ứng hình ảnh hàng đầu của nhà phát triển VFX. Chế độ làm việc cha-con (parent-child) và chế độ ghép 2D và 3D tinh vi cung cấp một môi trường mạnh mẽ. linh hoạt và hiệu quả. Công cụ Shape Masking và FX Masking đi cùng với tiện ích Color Match. cho phép kết hợp màu sắc nhanh chóng từ file này sang file khác.

Trao đổi dự án
Nhập vào và xuất ra một loạt các tập tin từ SONY Vegas Pro 13. Phần mềm có thể chuyển đổi giữa các tập tin gốc .veg và AAF với Avid ProTools. XML cho Apple Final Cut Pro 7. Final Cut Pro X (chỉ cho phép xuất) và DaVinci Resolve 8, and .prproj cho Adobe Premiere Pro và After Effects.

Tiêu đề chuyên nghiệp 1.0 từ NewBlueFX
Tạo tiêu đề chất lượng cao với Titler Pro 1.0, một ứng dụng đặt tên đầy đủ tính năng từ NewBlueFX. Titler Pro cho phép người dùng thêm hình ảnh động. mẫu có sẵn theo phong cách chuyên nghiệp, và các hiệu ứng vào tiêu đề cho các cảnh quay của họ. Làm việc thời gian thực với các hiệu ứng gia tốc GPU và chuyển tiếp. và dễ dàng di chuyển văn bản trên các trục X, Y, Z trong không gian làm việc của SONY Vegas Pro 13. Với khả năng hỗ trợ 2D và 3D. Titler Pro 1.0 là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ công cụ 3D lập thể.

Được thiết kế cho trình diễn
Làm việc với các thiết bị hỗ trợ OpenCL của AMD và NVIDIA, Vegas Pro 13 thúc đẩy tăng tốc GPU cho video FX, chuyển đổi video, kết hợp, tạo/cắt. mã hóa và cung cấp một quy trình làm việc nhanh hơn. Gia tốc GPU (GPU acceleration) hiệu suất hóa việc chỉnh sửa video trong Vegas Pro 13 bằng cách cung cấp trình điều khiển và thời gian dựng hình nhanh hơn, lý tưởng cho các chuyên gia ngành công nghiệp làm việc dưới thời hạn chặt chẽ.

Chỉnh sửa 3D lập thể
Tạo các dự án 3D ngoạn mục với sự dễ dàng và linh động tương tự như trình tự Vegas Pro 2D. SONY Vegas Pro 13 cung cấp khả năng nhập, điều chỉnh. chỉnh sửa. xem trước, và sản phẩm ra định dạng 3D - tất cả sử dụng định dạng phân phối chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm các file đơn hoặc kép với từng cạnh, trên/dưới. hoặc mã hóa dòng thay thế. Giám sát Anaglyphic và xuất định dạng này cũng được hỗ trợ. Stereoscopic Auto-Pairing cho phép ghép nối với số lượng lớn các subclips 3D trên timeline. với khả năng tự động ghép file media 3D được tạo ra với Sony PMW-TD300 hay một cặp máy ảnh máy quay PMW-F3 sử dụng tính năng Link file 3D.

Điều chỉnh âm thanh cao cấp
Truy cập không giới hạn các file audio. âm thanh 24-bit/192 kHz, hòa âm. 5.1, hiệu ứng tự động hóa, thu ngắn/mở rộng thời gian, trong khi áp dụng tùy biến, hiệu ứng âm thanh thời gian thực như EQ, Reverb, Delay, và nhiều hơn nữa. Mở rộng tùy chọn xử lý âm thanh của bạnvới hỗ trợ của bên thứ ba DirectX và tiện ích âm thanh VST. SONY Vegas Pro 13 bao gồm hỗ trợ cho các phiên bản 64-bit mới của Sony’s Noise Reduction 2.0, Wave Hammer. Acoustic Mirror, và nhiều hơn nữa. Sử dụng Mixing Console để kiểm soát âm thanh chính xác. với độ chính xác dựa trên mẫu có sẵn.

Hỗ trợ nhiều định dạng
Vegas Pro đã tiên phong trong khái niệm về chỉnh sửa định dạng gốc, và phiên bản mới nhất tiếp tục kế thừa bằng cách hỗ trợ các định dạng máy quay phổ biến nhất hiện nay bao gồm XDCAM. NXCAM. AVCHD, HDCAM SR. DSLR h.264 QuickTime và RED. Điều mới trong phiên bản 13 là sự hỗ trợ cho Panasonic P2 DVCPRO và các file media AVC-Intra. Các dự án có thể được mã hóa ra file HDCAM MXF SR. cho chất lượng nguyên sơ.

Tạo đĩa Bluray mạnh mẽ
Ghi phim ra đĩa Blu-ray trực tiếp từ SONY Vegas Pro 13 với độ nét cao. Sử dụng phần mềm DVD Architect Pro (có trong bộ sưu tập Vegas Pro 13) để ghi tác giả DVD hoặc dự án từ đĩa Blu-ray với phụ đề. nhiều ngôn ngữ, và vô số menu playback. Xem trước và kiểm tra công việc của bạn trong thời gian thực. Nhập file Photoshop .PSD cho các nút bấm và các yếu tố đồ họa khác. Bộ mã hóa MainConcept AVC hỗ trợ tốc độ bit biến lên đến 40 Mbps và tốc độ bit trung bình là 25 Mbps, cho chất lượng HD tốt hơn hơn bao giờ hết .Yêu cầu hệ thống

 • Windows ® 7, 8, hoặc 8,1 hệ điều hành ( 64-bit)
 • Bộ vi xử lý 2 GHz ( CPU đa lõi hoặc đa được đề nghị cho HD hoặc 3D lập thể , 8 lõi được đề nghị cho 4K )
 • 1 GB không gian ổ đĩa để cài đặt chương trình
 • SSD hoặc tốc độ cao RAID đa đĩa cho 4K phương tiện truyền thông
 • 4 GB bộ nhớ RAM (8 GB , 16 GB được đề nghị cho 4K )
 • OHCI - tương thích IEEE- 1394DV thẻ ( cho DV và HDV chụp và in -to- băng )
 • Kết nối USB 2.0 ( nhập khẩu từ AVCHD , XDCAM EX, NXCAM , hoặc máy quay DVD )
 • Card âm thanh tương thích với Windows
 • Ổ đĩa DVD -ROM ( để cài đặt từ một đĩa DVD chỉ )
 • Hỗ trợ ổ đĩa CD- ghi (cho đĩa CD chỉ ghi )
 • Hỗ trợ ổ đĩa DVD - ghi ( cho đĩa DVD chỉ )
 • Hỗ trợ ổ đĩa BD-R/-RE (đối với đĩa Blu-ray ™ cháy chỉ )
 • Xử lý video GPU tăng tốc và cung cấp yêu cầu một OpenCL ™ hỗ trợ NVIDIA ® , AMD / ATI ™ hoặc Intel ® GPU với bộ nhớ 512MB ; 1GB cho 4K .
 • Microsoft NET Framework 4.0 .
 • Apple ® QuickTime ® 7.1.6 hoặc mới hơn để đọc và viết các tập tin QuickTime
 • Kết nối Internet ( cho Gracenote MusicID dịch vụ)

Homepage - Trang chủ
Changelog

Download - Tải về SONY Vegas Pro Trial

Download Sony Vegas Pro 13.0 Build 310 Full
Download Sony Vegas Pro 13.0 Build 310 Full Mirror

Patch
Sony Products Multikeygen v2.5-DI

Pass Unrar: softvnn.com

Nguồn
 
Top