Sữa bột Ensure giá tốt

hatchiaMinFoods

Thành viên mới
Thông tin sản phẩm sữa Ensure 850g:

Sữa bột Ensure 850g là dòng sản phẩm sữa bột có nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho người lớn tuổi, bổ sung các khoáng chất cấp thiết cho người gầy, người kém ăn, suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy.
Ensure rất có lợi cho người lớn tuổi, nếu sử dụng hàng ngày thân thể sẽ nhận được nhiều vitamin và khoáng vật, giúp giảm thiểu bệnh tật và khỏe mạnh hơn.


Thành phần và tác dụng của Sữa Ensure 850g:

Sữa bột Ensure 850g được đặc chế với hỗn tạp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure cung cấp các acid béo cần yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh. Các cholesterol xấu bị hạn chế khiến cho nguy cơ mắc bệnh về tim mạch (bệnh thường gặp và gây tử vong cao ở người cao tuổi) giảm.
Với công thức bổ xung các chất xơ hòa tan để tránh tình trạng táo bón, ngoại giả, Cholin và Acid Oleic trong Ensure còn giúp hỗ trợ tăng cường trí nhớ và hoạt động của hệ tâm thần.
Ensure chứa FOS (fructo-oligosaccharides) có trong Ensure giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt thu nhận canxi tốt hơn.
Sữa Ensure cũng có đầy đủ các chất khác như: vitamin, khoáng chất cần yếu và protein có giá trị sinh vật học cao, sắt, kẽm, magie,… những thành phần quan trọng cho sức khỏe của quờ mọi người.


Ensure giờ được coi như là nguồn dinh dưỡng thiết yếu khi dùng thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức đề kháng và dưỡng chất nuôi thân thể. Uống Ensure hàng ngày, người lớn tuổi ngày càng khỏe mạnh để cần lao nhẹ hay vui chơi bên gia đình. Sữa không có các acid béo chuyển đổi, không chứa Gluten và Lactose nên sẽ không gây hại đến sức khỏe và người béo vẫn có thể dùng thường nhật.

Đối tượng dùng:

Sản phẩm sữa bột Ensure dành cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần hồi phục nhanh.

Cách pha sữa Ensure:

Để pha 230 ml, cho 195ml nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 53.8g bột Ensure vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Lưu ý: Không pha Sữa Ensure với nước sôi.

Bảo quản:

Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh.
Khi đã mở phải dùng trong vòng 3 tuần.
Ensure đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.


Thương hiệu:

Hãng sữa Abbott được thành lập từ năm 1888, là công ty chăm chút sức khỏe hàng đầu thế giới: chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm nom sức khỏe có chất lượng cao. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott đều nằm trong số các nhãn hiệu được tin tưởng nhất trên thế giới.
 
Top