Sữa nước Pediasure Grow and Gain xanh lá

hatchiaMinFoods

Thành viên mới
Sữa nước Pediasure Grow and Gain xanh lá – thùng 24 chai hiện đang được các mẹ tin dùng bởi tính thuận tiện và bổ sung các dinh dưỡng cao cấp cho trẻ, sữa được dùng như sữa tươi uống trực tiếp không cần hâm nóng cho bé. Loại sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ nhỏ bắt đầu từ 2 tuổi, nhất là trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân cần nhiều dưỡng chất. Đặc biệt khi trẻ bị bệnh có thể dùng PediaSure nước để bổ sung khẩu phần ăn hoặc duy trì tốt tình trạng dinh dưỡng.

Sữa nước Pediasure xanh lá là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhờ bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé khỏe mạnh, lớn nhanh.Thành phần Sữa nước Pediasure Grow and Gain chất xơ xanh lá

– Chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, thăng bằng, đáp ứng khẩu phần ăn hằng ngày cho trẻ.
– Chứa nhiều protein, 25 loại vitamin và khoáng chất cấp thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
– Chứa prebiotics hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn nhiễm tốt hơn.
– Không chứa những chất xấu như gluten, kosher, halal, hợp cho trẻ không dung nạp lactose.
– Ngoài ra sữa nước Pediasure còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho trẻ còi xương, trẻ mới ốm dậy cần nhiều dinh dưỡng để hồi phục sức khoẻ.
– Được chứng thực là có khả năng giúp bé tăng cân tốt. Các hương vị của sữa cũng rất kích thích vị giác do đó giúp trẻ uống lượng sữa nhiều hơn so với sữa bột thường ngày và điều này góp phần đáng kể làm lẽ tăng cân và khỏe mạnh.
 
Top