Thu nhập tối thiểu để mua nhà và định cư ở Úc năm 2019-2020

khodiemthibo

Thành viên mới
Những năm vừa mới đây giá bất động sản tăng mạnh khiến giấc mơ mua nhà và định cư Úc của phổ thông người tuồng như ngày càng xa vời.Muốn mua nhà tại 5/8 thành phố thủ phủ của Úc thì một hộ gia đình cần thu nhập tối thiểu vài trăm nghìn AUD/năm. Để tránh sức ép giá nhà cũng như tiếp cận được những dịch vụ cho vay mua nhà tốt hơn thì thu nhập của gia đình bạn phải ít ra từ 6 chữ số trở lên. Càng cao càng tốt.

Tùy thuộc từng thành phố bạn dự định mua nhà mà giá nhà cao tốt khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà quý vị phải tính toán thu nhập của mình để đảm bảo cuộc sống và tiền trả nợ vay mua nhà. Nếu không, có thể bạn sẽ mất cả cuộc đời để trả nợ vay thế chấp.

Mua nhà ở Sydney và Melbourne đắt đỏ nhất?

đó chẳng hề là điều đáng kinh ngạc. Sydney đắt đỏ nhất vì giá nhà ở Sydney cao nhất nước Úc, cho nên thu nhập của người dùng nhà tối thiểu cần mua nhà cũng cao nhất nước Úc. Theo thống kê của CoreLogic RP Data, giá nhà trung bình ở vùng đô thị Sydney khoảng 840.000 AUD, như vậy người Sydney cần kiếm tối thiểu là 154.482 AUD/năm trước thuế. giả dụ gia đình bạn muốn mua một căn nhà trong bán kính 20km từ trung tâm tỉnh thành thì giá tăng vọt lên hơn 1.000.000 AUD. Giải pháp tiết kiệm hơn là mua nhà, thu nhập trung bình tối thiểu cần khoảng 115.000 AUD/năm.

Trong khi chậm triển khai giá nhà trung bình ở Melbourne phải chăng hơn, ở mức 575.000 AUD. người mua nhà sẽ giảm bớt được sức ép từ giá nhà, thu nhập trung bình cần tối thiểu khoảng 104.666 AUD để mua nhà và 86.436 AUD để mua một căn hộ.

do đó, để có thể mua nhà và https://datvangchauuc.com/tu-van-dinh-cu-uc/cac-dien-dinh-cu-uc-nhanh-pho-bien-nhat-voi-nguoi-viet.html năm 2019-2020 thì thu nhập của bạn hoặc gia đình nên tối thiểu từ 6 chữ số trở lên, càng cao càng tốt.
 
Top