Topic chia sẻ kinh nghiệm chơi game Hero of Camelot ( Game card bài đối kháng )

I

invalid@example.com

Khách vãng lai
1. Khi mới vào chơi, các bạn đều được chọn một trong 2 alliances là Druid và Camelot, tùy bạn chọn phe nào sẽ có card 3* tương ứng. Sau đó bạn sẽ được cho 1 stones, mở stone này chắc chắn sẽ có 4*, cái này là game sắp xếp cho các bạn có được card tốt để bắt đầu game. Cũng tương tự, tùy bạn chọn Druid hay Camelot mà card 4* cũng sẽ phù hợp: Arch Mage cho Camelot và Elder Shaman cho Druid.
2. Trong vòng 3 ngày (không nhớ chính xác) sau khi vào game lần đầu, nếu bạn mua bất kỳ gói gem nào (5,10..50,100$), bạn sẽ được tặng Guardian Angel (5*), sau thời hạn trên, bạn mua gem sẽ không được tặng nữa.

3. Các bạn có thể đổi tên cho nhân vật của mình bằng cách tab vào biểu tượng level ở góc trên bên trái tại menu, sau đó tap vào biểu tượng nhỏ gần tên của các bạn để được đổi tên. Lưu ý là việc đổi tên này sẽ tốn phí tính bằng gem, nhưng Kabam cho các bạn một lần free đầu tiên nên hãy cẩn thận. Những lần sau các bạn muốn đổi thì phải mua bằng gem mới đổi được.

4. Khi các bạn mới vào game, các bạn sẽ cần đăng ký email và password để đăng ký ID với Kabam. Các bạn có thể vào menu Settings để đăng ký. thì xác suất có được SR,UR và ngay cả L sẽ cao hơn. Như thế đội hình sẽ mau mạnh và bạn có thể vượt qua các city rất dễ dàng.
b. Cách thứ hai là các bạn hãy sử dụng những gì đang có, chịu khó explore các map đã đi qua để kiếm card feeders, sau đó sẽ dùng feeders để enhance và evolve để card các bạn mạnh hơn nữa.


7. Nhiều bạn hỏi về cách săn boss, mình xin trả lời như sau, có 2 loại săn boss:
a. Boss cuối TP: Father ở cty 1, Necros ở cty 2, Fenric ở city 3, Morbius ở city 4 và Balzathor ở city 5. Khi săn các boss này các bạn chỉ có thể được một trong 4 items sau: 1 card (Raven, gấu, warhorse, Mechanical Knight,...); gold; mana pot; tickets. Hiện giờ nhiều người đang đi hướng này để farm mana và tickets, mình là một trong số đó.
b. Boss random mỗi TP: quy luật là boss random sẽ là boss cuối của TP trước đó: Dark Knight ở city 1, father ở city 2, necros ở city 3, fenric ở city 4, morbius ở city 5, nếu có mở city6 thì boss random sẽ là Balzathor. Khi săn các boss này, sẽ có xác suất có được card boss, nhưng lưu ý là xác suất sẽ thấp và mỗi lần các bạn giết nó thì lần xuất hiện sau nó sẽ tăng 1 lvl và HP/ATK của boss sẽ tăng 10% so với lần trước đó. Sau 2 tuần kể từ lần các bạn đánh con boss đầu tiên, level boss sẽ tự động reset.


8. Các bạn hay hỏi là farm feeder card ở đâu là tốt nhất. Thực ra khi làm feeder, card cùng loại có tác dụng tăng exp như nhau nên không quan trọng là card nào, chỉ cần quan trọng là nó là 1,2 hay 3* thôi. Do đó, bạn farm card ở đâu cũng được, tùy bạn thôi, nhưng nếu các bạn đã qua city 4, chỗ farm tốt nhất hiện nay là Uther Gore vì 4 stamina = 18 exp và 3 card có thể farm được đều là 2*. Lưu ý chung là stage cuối cùng trước khi đánh boss ở mỗi city là stage có nhiều exp nhất.

9. Rất nhiều bạn hỏi là làm thế nào để có card xịn (4,5,6*), các bạn có thể mua gem và mua card hoặc kiếm stone để có thể có card tốt. Nhưng nếu hỏi là không mua gem mà vẫn có card xịn thì minh xin trả lời thế này (có thể hơi bất lịch sự): game người ta làm ra để thu lợi nhuận chứ không phải làm ra để từ thiện, các bạn chơi free game nên nếu muốn mạnh thì ủng hộ cho nhà sản xuất, còn nếu không nữa thì còn 1 cách đó là các bạn phải bỏ nhiều thời gian, các bạn chăm chỉ farm tickets, vào arena và cố gắng vào top để kiếm card. Nhưng lưu ý là dù các bạn có bao nhiêu tickets đi nữa nhưng các bạn vẫn không chơi lại các đại gia đâu (pipi, dushan, Rex, Milano, Brainmatter...)
10. Những cách farm vé tham khảo :


  • Xem arena cho vé thì vào đánh 1 trận sẽ đạt mức thưởng 1-2 vé, có lúc 10 vé nữa.
  • Đánh boss father city 1, cách này là phổ biến nhất vì phần lớn mọi người săn qua hình thức này, còn chuyện ra vàng thì thường xuyên chứ không phải 1 mình bạn đâu. Cây mana của mình là 195 nhưng nhiều khi trong 28 lần đánh đó toàn ra vàng ma không có vé hay vàng nào, chỉ có 1 phương pháp duy nhất là kiên nhẫn mà đánh thôi.
  • Chờ boss city 3,4,5 reset và đánh. Lâu lâu vào thăm xem boss có reset chưa, mỗi city bạn đánh boss tới lev 30 thì khoản 25 con cho vé còn 5 cái còn lại thì có thể là mana hoặc card. 1 city 25 vé ---> 3 city 75 vé.
  • Cách cuối cùng này thì nhanh hơn nhưng hơi tốn kém. Nạp 50$ = 3500 gem = 160 vé. :)
11. Cuối cùng, các bạn vẫn có free stones ở các level sau: level 10 được 1, 49 được 4 và 80 được 1. Hi vọng các bạn có thể mở ra được card tốt từ những free stones này.
Hiện giờ chỉ nhớ được nhiêu đây, bạn nào muốn hỏi gì nữa cứ post dưới này, mình trả lời được mình sẽ giúp.

Hôm nào rảnh rỗi sẽ viết tiếp hướng dẫn nâng cao như cách xếp đội hình, cách farm boss và một số thủ thuật khác.

Thân


Bấm để mở rộng...
 
Top