Trailer chính thức phim King Arthur: Legend of The Sword hé lộ nguồn gốc của Arthur

I

invalid@example.com

Khách vãng lai
Sau hơn 1 tuần nhá hàng teaser King Arthur: Legend of The Sword, nhà sản xuất Warner Bros. đã tung trailer chính thức của bộ phim Vua Arthur và Thanh gươm trong đá. Phim dự kiến ra rạp ở Việt Nam đầu tháng 5/2017.Lấy cảm hứng từ truyền thuyết thanh gươm trong đá nổi tiếng của vương quốc Anh, VUA ARTHUR: THANH GƯƠM TRONG ĐÁ có bối cảnh là thời kỳ Đêm Trường Trung Cổ loạn lạc ở nước Anh cuối thế kỷ thứ V. Sau khi cha của Arthur bị ám sát, Vortigern (Jude Law thủ vai), chú của Arthur, chiếm đoạt ngai vàng và cai trị vương quốc trong sự độc ác, kinh hoàng. Không biết nguồn gốc của mình là thái tử, Arthur lớn lên trong nghèo khổ trong những khu phố ổ chuột của thành phố.

Jude Law trong hình ảnh Vortigern tàn ác

Ngày nọ, anh là người duy nhất có thể rút thanh kiếm huyền thoại Excalibur (một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong các game RPG) ra khỏi tảng đá và lên ngôi vua. Bộ phim sẽ theo chân Arthur trong hành trình phiêu lưu từ đường phố đến ngai vàng của anh. Với thanh kiếm ma thuật Excalibur trên tay, anh phải dẹp loạn các thế lực ma quỉ trước khi có thể thống nhất được đất nước.


Phim King Arthur: Legend of The Sword được viết kịch bản và đạo diễn bởi Guy Ritchie, người từng đạo diễn loạt phim Sherlock Holmes 1/2/3 do nam diễn viên Robert Downey Jr. đóng vai chính, phim The Man from U.N.C.L.E, cùng nhiều phim khác. Vai chính được giao cho Charlie Hunnam, diễn viên chính trong phim Pacific Rim trong vai vua Arthur, Jude Law trong vai vua Vortigern, cùng Hermione Corfield, Annabelle Wallis, Eric Bana, Aidan Gillen... Phim sẽ ra rạp giữa tháng 5 năm nay.

View attachment 3491981
Source
 
Top