Autodesk AutoCAD 2018 + Serial cho Mac OS X- ứng dụng thiết kế 2D 3D hàng đầu

I

invalid@example.com

Khách vãng lai
3555241_AutoDesk_AutoCAD_2016_Crack_Keygen_For_Mac_OS_X.jpg

Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.

AutoCAD trước giờ cũng đã có cho OS X, tuy nhiên anh em thường hay than phiền vì nó quá khác so với bản của Windows, phiên bản mà mọi người đã quá thân thiện. Thật may là Autodesk cũng thấy thế nên nay họ đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của AutoCAD.

Với phiên bản mới này thì điểm quan trọng nhất là nó tương đồng với AutoCAD trên Windows, chính vì thế bạn sẽ không khó chịu nữa và sử dụng tốt hơn. Ở phiên bản mới này ngoài việc đồng nhất tính năng thì Autodesk còn tập trung vào cải thiện tốc độ hệ thống cũng như độ ổn định.

Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD 2015, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

II, Link Dowload:

--➤ Download Now: CLICK HERE

--➤ Google Drive Unlimited Storage, Grammarly Premium Account, Lynda Premium Lifetime, Netflix Download: Click Here

--➤ Để tiện lợi cho việc trả lời câu hỏi của các bạn, các bạn sang page nhé: CLICK HERE

--➤ Tổng hợp các game hay nhất cho Mac OS X: CLICK HERE

-
-➤ Hướng dẫn tải + Office 2016 For Mac + CleanMyMac 3: CLICK HERE

--➤ [AIO] Tổng hợp tất cả các ứng dụng hay nhất Full Keygen cho Mac OS X: CLICK HERE
Source
 
Top