Định cư Úc diện tay nghề năm 2019-2020 tại Bắc Úc và Nam Úc

nahoacucdai

Thành viên mới
Trong khi vấn đề định cư Úc ngày một bị siết chặt thì Bắc Úc và Nam Úc đang nổi lên như là "miền đất hứa" cho những người có ý định định cư Úc diện tay nghề.Tình hình visa định cư Úc diện tay nghề ở một số tiểu bang

Chính quyền bang Tasmania đưa ra visa 489 (tay nghề độc lập) nhằm khuyến khích di dân chuyển hướng đến sống và làm việc tại đây. Chính sách này thu hút tương đối nhiều sự quan tâm, thậm chí phổ thông du học sinh đã chuyển trường để theo học tại Tasmania với mục đích theo diện visa này. Điều này tạo ra phần lớn sự cạnh tranh khiến cơ hội định cư ở Tasmania phát triển thành khó khăn hơn.

Ngoài ra, từ ngày 1/1/2018 những ai muốn xin visa 190 ở Tasmania phải hoàn thành khóa học 2 năm tại đây thay vì 1 năm như trước. Luật mới này cũng áp dụng đối với sinh viên sau ngày 31/07/2017.

Định cư ở Tây Úc diện tay nghề cũng bị giảm thiểu bởi chính quyền bang đã cắt giảm trong danh sách ngành nghề từ 178 ngành nghề chỉ còn 18 ngành nghề đủ điều kiện định cư vào giữa năm nay. Thủ hiến McGowan cho biết 18 lĩnh vực nghề còn lại cốt yếu thuộc lĩnh vực y tế, những vị trí có nhu cầu thực thụ như bác sĩ, y tá, hộ sinh…

hiện nay, định cư tại Victoria và New South Wales với số giấy tờ nộp rất đông và tình hình cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đương đơn nếu chỉ với 60 điểm tối thiểu theo yêu cầu trên thang điểm di trú thì khó có cơ hội được https://datvangchauuc.com/su-kien-hoi-thao/hoi-thao-tim-hieu-dau-tu-dinh-cu-bat-dong-san-uc-2019-2020.html tại 2 bang này.
 
Top