Doanh Nghiệp Bất Động Sản Nhật Nam Gần 2000 người tham gia đại hội cổ đông

DeborahMloLemous

Thành viên mới
Ngày 19/09/2020 vừa qua, Công ty Bất Động Sản Nhật Nam (Nhật Nam Group) đã tổ chức Đại hội cổ đông tại Hà Nội. Nhằm tổng kết kết quả đã đạt được thời gian qua và triển khai kế hoạch lớn trong năm 2021 và nắm bắt kịp thời cơ hội vàng đến với Nhật Nam.
Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam một chặng đường không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với Bất Động Sản Nhật Nam Group mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân đã và đang là cổ đông, khách hàng của công ty. Đây cũng là dịp để nhìn lại những thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với chiến lược kinh doanh xuất sắc từ phía BLĐ, Nhật Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Một dấu hiệu đáng mừng của Nhật Nam nói chung và Quý cổ đông nói riêng.
Tham dự Đại hội cổ đông chiến lược lần này có CEO Phạm Quang Lợi - cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group. Ông là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty du lịch khoang xanh Suối Tiên.
Khu Resort Khoang Xanh – Suối Tiên của Ông Phạm Quang Lợi nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì. Khoang Xanh - Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và rất nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.
Cùng với sự tham gia của CEO Phạm Quang Lợi, ông Nguyễn Công Sơn - Ban chiến lược của công ty Nhật Nam tại Đại hội cổ đông vừa qua.
Chia sẻ tại buổi lễ anh Sơn phát biểu: “Nhật Nam là một thị trường bất động sản rất tiềm năng, với giải pháp mà Nhật Nam mang đến cho cộng đồng là cùng chia sẻ lợi ích, đây là một điều đổi mới trong các thức kinh doanh, nó mang giá trị cho cả cộng đồng.”
Đồng hành cùng Nhật Nam từ những bước đầu thành lập, nhìn thấy từng bước đi của công ty; đặc biệt phải nhắc đến một trong những cổ đông đầu tiên của Công ty Bất Động Sản Nhật Nam. Ông Nguyễn Đình Nho - Không chỉ là cổ đông của Công ty Bất Động Sản Nhật Nam, ông còn là Tổng Giám Đốc của công ty gang thép Nho Mai tại Bắc Ninh (hoạt động từ 2004 đến nay) Đối với ông tìm ra được một nơi tin tưởng để gắn bó đi về lâu về dài là rất khó và khi đã biết đến Nhật Nam ông đã đồng hành đến ngày hôm nay.
Bất Động Sản Nhật Nam

Nhìn lại chặng đường vừa qua Nhật Nam đã có được các quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam mang tên thương hiệu đầu tư thương mại cổ phần Nhật Nam như quỹ đất tại: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, cùng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, Karaoke, khối văn phòng trên toàn quốc.
Song tại đại hội cổ đông lần này HĐQT- Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại
Bất Động Sản Nhật Nam bà Vũ Thị Thuý cũng đã xác định lộ trình mục tiêu kế hoạch của công ty năm 2020-2021 và các năm tiếp theo rõ ràng hơn.
Trụ sở chính: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 02862.755.029 - 02862.755.039
 
Top