Doanh Nghiệp TNG Holdings Vietnam: Về Trường Sơn để nhớ nguồn cội

DeborahMloLemous

Thành viên mới
Từ ngày 18 đến 20/12, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam (TNG Holdings Vietnam – Tập đoàn TNG) hành hương về với các nghĩa trang liệt sỹ ở miền Trung. Hoạt động này nhằm hun đúc cho các bộ công nhân viên lòng biết ơn với công lao của thế hệ cha anh, từ đó làm việc có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
Đoàn công tác do ông Bùi Thanh Hà, Phó Chủ tịch HĐQT dẫn đầu, cùng các Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Minh Lan, Chu Lê Tâm, Đỗ Xuân Giao và đại diện các lãnh đạo, nhân viên các phòng, ban của công ty.
Đoàn công tác đã dâng hương tại các “địa chỉ đỏ” ở chiến trường Quảng Trị, Quảng Bình như Nghĩa trang Đường 9, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Vạn Ninh, Nghĩa trang Thọ Lộc.

Tại Hà Tĩnh, đoàn dân hương, tưởng niệm các liệt sĩ thanh niên xung phong tại Nghĩa trang Tân Ấp, Ngã 3 Đồng Lộc.Hành trình dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ là hoạt động thường xuyên của TNG Holdings Vietnam vào dịp 27/7 và dịp Tết hằng năm.
Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều năm qua, TNG Holdings Vietnam luôn quan tâm thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như: xây dựng trường học, xây nhà tình nghĩa, trao tặng quà cho các đối tượng chính sách dịp 27/7 và dịp Tết. Trong đợt lũ lụt nghiêm trọng ở miền trung vừa qua, TNG Holdings Vietnam kịp thời trao tặng cho Bộ Công an hai ca-nô hiện đại để cấp phát cho công an Hà Tĩnh và công an Thừa Thiên Huế để phục vụ tuần tra, cứu hộ.
 
Top