Giới thiệu tổng quan về các mẫu bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki trên thị trường hiện nay

Điện Máy Vi Co

Thành viên mới
Hiện nay, bàn lạnh 2 cánh thuộc dòng bàn lạnh công nghiệp được xem là sản phẩm được ưa chuộng tin dùng tại nhiều các bếp nhà hàng – khách sạn bởi bàn lạnh 2 cánh không chỉ được trang bị hệ thống làm lạnh hiện đại giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, mà bàn mát 2 cánh còn có kích thước và dung tích vô cùng hợp lý cùng mặt bàn sơ chế thực phẩm phằng và rộng rãi, đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích bếp.
Giới thiệu tổng quan về các mẫu bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki trên thị trường hiện nay
Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc bàn lạnh 2 cánh cho quá trình lưu trữ và bảo quản thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, việc chọn được mẫu bàn lạnh 2 cánh phù hợp trong thị trường có vô vàn các mẫu bàn lạnh của nhiều các thương hiệu khác nhau lại là điều không hề dễ dàng cho không ít nhà đầu tư. Vậy đâu mới là thương hiệu bàn đông 2 cánh đáng được tin dùng hiện nay?
Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Điện Máy Vi Co tìm hiểu thêm về một thương hiệu bàn lạnh được đánh giá cao cả về chất lượng, độ bền và ngoại hình trên thị trường hiện nay – đó là dòng sản phẩm bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki cao cấp nhập khẩu chính hãng.
I. Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki – Thiết kế đẳng cấp, công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản:
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki được xem dòng sản phẩm bàn mát Hoshizaki sử dụng phổ biến nhất tại nhiều các hệ thống nhà hàng – khách sạn bởi đây là thiết bị có kích thước và dung tích sử dụng vô cùng hợp lý cùng thiết kế đem đến sự tiện lợi và hiệu quả khi sử dụng.
[IMG]

- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki sử dụng chất liệu inox có độ bền cao và an toàn để chế tạo nên lớp thân vỏ tủ chắc chắn, bền đẹp, tăng tuổi thọ máy, cho giá trị sử dụng lâu dài.
- Bàn lạnh Hoshizaki sử dụng hệ thống làm lạnh hiện đại với block máy nén được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Emerson Copeland, Danfoss, Kulthorn, Empraco,… kết hợp với bộ phận quạt gió, cho khả năng làm lạnh nhanh sâu và đồng đều, tạo môi trường bảo quản hiệu quả, giữ thực phẩm được tươi ngon và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.
[IMG]

- Đồng thời, bàn lạnh Hoshizaki được thiết kế tích hợp với mặt bàn phẳng, chắc chắn và rộng rãi, tiện cho việc sơ chế thực phẩm ngay trên mặt thiết bị, hoặc đặt các vật dụng bếp khác lên trên, giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.
[IMG]

Tham khảo thêm: https://dienmayvico.com/nha-phan-phoi-ban-mat-hoshizaki-cao-cap-nhap-khau-chinh-hang-voi-gia-tot
II. Tổng hợp các mẫu bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki:

Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki được thiết kế có 2 kích thước để lựa chọn là 1m2 và 1m5. Sau đây là các mẫu bàn lạnh 2 cánh của thương hiệu Hoshizaki:
1. Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RTW-LS4 – sản xuất tại Ấn Độ:
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RTW-LS4 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản tại nhà máy đặt tại Ấn Độ với sản phẩm có kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt, cấu tạo chắc chắn, an toàn, sở hữu hệ thống làm lạnh hiện đại cùng tuổi thọ máy cao. Do đó, dòng sản phẩm này thường sẽ có giá thành cao hơn.
[IMG]

Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RTW-LS4 gồm có 2 loại sau:
- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RTW-120LS4 1m2 và RTW-150LS4 1m5: được thiết kế với chiều rộng tủ là 750mm, lòng trong tủ rộng rãi có các kệ chứa bên trong, giúp tăng dung tích lưu trữ thực phẩm.
[IMG]

- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RTW-126LS4 1m2 và RTW-156LS4 1m5: có chiều rộng tủ 600mm với khoang máy nén được thiết kế mỏng hơn, giúp tiết kiệm đến 20% không gian dự trữ, thích hợp cho các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, quầy bar có không gian hẹp hơn.
[IMG]

2. Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S – sản xuất tại Trung Quốc:
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S cũng được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nhưng được gia công, lắp ráp tại Trung Quốc với sản phẩm có giá thành rẻ hơn, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S cũng bao gồm 2 mẫu:
- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-128MA-S và RT-158MA-S có chiều dài lần lượt là 1m2 và 1m5, và có chiều rộng tủ là 750mm.
- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-126MA-S và RT-156MA-S cũng có chiều dài lần lượt là 1m2 và 1m5, nhưng chiều rộng tủ hẹp hơn, chỉ có 600mm, thích hợp cho các không gian bếp hẹp hơn.
[IMG]

3. Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S-ML – sản xuất tại Trung Quốc:
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S-ML cũng được gia công và lắp ráp tại Trung Quốc nhưng sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn cho không gian lưu trữ thực phẩm với khoang mát không có thanh chắn phân cách ở giữa như các mẫu khác.
Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-MA-S-ML bao gồm các mẫu sau:
- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-128MA-S-ML 1m2 và RT-158MA-S-ML 1m5 có chiều rộng của bàn lạnh là 750mm.
- Bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki RT-126MA-S-ML 1m2 và RT-156MA-S-ML 1m5 có thiết kế chiều rộng là 600mm.
[IMG]

4. Bàn lạnh 2 cánh kính Hoshizaki:
Bàn lạnh 2 cánh kính Hoshizaki là một biến tấu khác của bàn lạnh inox công nghiệp với sản phẩm có dạng nằm tích hợp giữa mặt bàn thớt bên trên và khoang trữ mát bên dưới được thiết kế 2 cánh cửa mở được làm bằng kính chịu lực trong suốt, phù hợp cho việc trưng bày và bảo quản thực phẩm.
Bàn lạnh 2 cánh kính Hoshizaki gồm các mẫu sau:
- Mẫu bàn lạnh 2 cánh kính Hoshizaki được gia công và lắp ráp tại Ấn Độ: RTW-126LS4-GD 1m2 và RTW-156LS4-GD 1m5 với tủ được thiết kế có dạng cửa kính mở bên.
- Mẫu bàn lạnh 2 cánh kính Hoshizaki được gia công và lắp ráp tại Trung Quốc gồm: RT-126MA-SSG 1m2 và RT-156MA-SSG 1m5. Mẫu tủ này có dạng cửa kính trượt.
[IMG]

5. Bàn lạnh salad 2 cánh Hoshizaki:
Bàn lạnh salad 2 cánh Hoshizaki là một biến thể khác của bàn lạnh inox công nghiệp với thiết kế có nét tương đồng cả về cấu tạo và tính năng. Tuy nhiên, thay vì có mặt bàn thớt phẳng nhẵn bóng như bàn mát inox thì mẫu bàn lạnh salad lại có thiết kế mặt bàn ở dạng chứa các khay đựng thực phẩm có nắp đậy.
Mặt bàn lạnh salad được thiết kế dưới dạng full khay, giúp người dùng vừa có thể sơ chế thực phẩm, vừa có thể trưng bày và bảo quản các loại thực phẩm phục vụ cho khách hàng, thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn hoạt động theo hình thức buffet.
Bàn lạnh salad 2 cánh Hoshizaki gồm các mẫu: RT-128MA-S-PR 1m2, RT-158MA-S-PR 1m5, với sản phẩm được gia công và lắp ráp tại Trung Quốc.
[IMG]

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về các mẫu bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki để các bạn có thể tham khảo thêm và đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm bàn lạnh 2 cánh chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hoặc quý khách cần biết thêm các thông tin chi tiết và giá cả của sản phẩm bàn lạnh Hoshizaki nói riêng và các thiết bị lạnh nói chung, vui lòng liên hệ với Điện Máy Vi Co để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như nhận được chất lượng phục vụ đảm bảo khi mua hàng tại công ty chúng tôi.
- Điện Máy Vi Co chuyên cung cấp dòng thiết bị bàn lạnh 2 cánh Hoshizaki được nhập chính hãng với đa dạng mẫu mã, chủng loại và có đầy đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.
- Hàng nhập nguyên đai nguyên kiện, mới 100%, và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận của nhà sản xuất.
- Tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất cho thiết bị, giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm hơn.
- Nhận giao hàng trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng – lắp đặt thiết bị tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí TP. HCM. Hàng hóa đi các tỉnh sẽ báo phí vận chuyển ưu đãi nhất và bao bọc kỹ càng cho quá trình vận chuyển.
[IMG]

- Chế độ bảo hành chu đáo và chất lượng cho thiết bị. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm.
- Cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh chuyên nghiệp nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành.
[IMG]

Ngoài ra, Điện Máy Vi Co còn cung cấp các thiết bị tủ đông – tủ mát từ dân dụng đến công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân, gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,… với sản phẩm được đảm bảo chất lượng, có giá bán tốt và đầy đủ chế độ bảo hành.
Hotline: 0906689900 – 0903644842 (có Zalo)
Email:
info@dienmayvico.com
 
Top