Hỏi về chỗ vệ sinh Macbook ở Đà Nẵng

I

invalid@example.com

Khách vãng lai
Mình đang dùng Macbook Pro Retina (đời 2012).
Gần đây có dấu hiệu máy bị nóng và phần loa bên trái hơi rè (do dính nhiều bụi bên trong máy). Máy mình mới được thay màn hình bên cửa hàng ủy quyền của Apple (do bong lớp chống lóa), ngoài ra gần đây máy chưa được vệ sinh gì bên trong.

Cho mình hỏi với Macbook Pro Retina có nên đem đi vệ sinh thường xuyên không, ở Đà Nẵng nên vệ sinh ở tiệm nào.

Xin cảm ơn.

4191517_upload_2017-12-8_17-46-51.png

Source
 

suckhoe126

Thành viên mới
Có tới hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và 90% trong số này chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. bởi vậy xuất tinh sớm ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý, tâm lý, sức khỏe và hôn nhân.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm
Điều trị tâm lý: Tâm lý bị áp lực, trực tính gặp stress khiến phần nhiều nam giới xuất tinh sớm. Do đó, nếu căn nguyên dẫn đến xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý thì bác sỹ sẽ kết hợp điều trị, giải đáp để giảm găng. song song giúp cánh mày râu tự tín, thoải mái tâm lý trong “chuyện ấy” để cải thiện chất lượng và khả năng tình dục.

dùng thuốc để điều trị: Trong trường hợp xuất tinh sớm được xác định do rối loạn nội tiết tố thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc chuyên khoa để cân bằng lại nội tiết tố nam. Trong Đông y, các bài thuốc sẽ cốt yếu tụ họp cải thiện chức năng thận, điều tiết dưỡng khí, an thần, tăng cường sức khỏe để kích tích tiết hormone nam tự nhiên. Từ đó giúp phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu chứng xuất tinh sớm.

Sử dụng kỹ thuật tiểu phẫu: Nếu vấn đề xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ vận dụng kỹ thuật điều chỉnh phanh dây bao quy đầu. Còn trường hợp xuất tinh sớm do đầu bao quy đầu quá nhạy cảm thì sẽ vận dụng tiểu phẫu cắt dây tâm thần lưng dương vật IMT để giảm độ mẫn cảm, kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

hồi phục chức năng sinh dục: Đây là phương pháp phối hợp điều trị tâm lý phối hợp với các bài tập kỹ thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các kỹ thuật có thể được dùng gồm: bài tập Kegel; kỹ thuật “dừng – bắt đầu”; kỹ thuật “bấm bao quy đầu”…

Để các phương pháp này đạt hiệu quả thì người bệnh cần có liệu trình điều trị dài hạn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo nguồn dinh dưỡng và tăng cường vận động. ngoại giả, nam giới cũng nên hạn chế dùng rượu bia, hút thuốc…
 
Top