Kệ Trí Đạt - Giải Pháp Kệ Để Hàng, Kệ Chứa Hàng Đồng Bộ

vietphanmem20588

Thành viên mới
Kệ Trí Đạt - Giải Pháp Kệ Để Hàng, Kệ Chứa Hàng Đồng Bộ
Là một đơn vị trẻ, Kệ Trí Đạt đang nỗ lực không ngừng nhằm vươn minh để trở thành một thương hiệu top đầu trên thị trường giá kệ để hàng, kệ chứa hàng đồng bộ. Kệ Trí Đạt sẽ giàu mạnh hơn theo thời gian bởi sự gắn kết của các nhân tố nội bộ trong công ty, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động nhiệt tình là nguồn nội lực tối đa giúp công ty ngày càng phát triển.
ke-kho-hang.jpg

(Trí Đạt cung cấp giải pháp kệ kho hàng chuyên nghiệp)
Hoạt động tập trung trong lĩnh vực giá kệ hàng, Trí Đạt chuyên thực hiện thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm kệ đồng bộ cao. Chúng tôi tập trung chuyên sâu nhằm cung cấp giải pháp kệ để hàng, kệ chứa hàng chuyên dụng cho nhà kho cớ vừa và lớn một cách toàn diện, triệt để, tiết kiệm, an toàn và hiệu quả cao nhất.
Khách hàng luôn giữ vị trí số một trong mọi hành động và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị. Trí Đạt sẽ cố gắng không ngừng nhằm mang tới cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, mang lại cho nhà kho giải pháp chuyên nghiệp nhất cùng khả năng hoạt động hiệu quả bền vững sánh bước cùng sự phát triển chung của quy doanh nghiệp thời kỳ hội nhập. Mặt khác, với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Trí Đạt thực hiện xây dựng uy tín từ chính niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
giai-phap-ke-hang-dong-bo.jpg
(Giải pháp kệ để hàng, chứa hàng đồng bộ)
Với khả năng hiện tại của mình, Trí Đạt có thể đáp ứng toàn diện, triệt để các giải pháp nhà kho đồng bộ sử dụng giá kệ đa năng, kệ trung tải, kệ sắt tải lớn, kệ sắt pallet... Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng gần xa. Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cũng như các thông tin khác xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo:
KỆ TRÍ ĐẠT - GIẢI PHÁP KỆ ĐỂ HÀNG, KỆ KHO HÀNG ĐỒNG BỘ
Nhà máy: Phố Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội.
Văn phòng: 323 Lương Thế Vinh, P.Văn Quán. Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Website: ketridat.com - Email: info@ ketridat.com
Điện thoại: 024 62 948 238 - Tư vấn: 0904 598 238
 
Top