Macbook Pro 15 bị lỗi màn hình xanh!!!

I

invalid@example.com

Khách vãng lai
Hi, chiếc Macbook Pro 15 early 2011 của em bị lỗi màn hình xanh khi cài đặt bằng usb hoặc DVD. Khi khởi động em nhấn phím Option, sau đó chọn cài đặt nhưng sau khi load quả táo xong nó chuyển sang màn hình màu xanh, sọc đen.
Nếu chọn cách Internet Recovery thì sau khi load xong nó trắng xoá và đứng im luôn. Đã thử thêm nhiều cách như reset PRAM, khởi động Safe Mode...vv...nhưng không ăn thua.

Vậy máy em bị lỗi gì nhỉ? Ai có kinh nghiệm xin chỉ giáo. Máy Early 2011, hiện tại thay ổ SSD, đã format toàn bộ. Thanks.


Source
 

suckhoe126

Thành viên mới
Có tới hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và 90% trong số này chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. bởi vậy xuất tinh sớm ảnh hưởng thụ động đến chức năng sinh lý, tâm lý, sức khỏe và hôn nhân.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm
Điều trị tâm lý: Tâm lý bị sức ép, thẳng gặp stress khiến phần nhiều nam giới xuất tinh sớm. Do đó, nếu duyên cớ dẫn đến xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý thì bác sỹ sẽ phối hợp điều trị, đáp để giảm căng thẳng. Đồng thời giúp cánh mày râu tự tín, thoải mái tâm lý trong “chuyện ấy” để cải thiện chất lượng và khả năng tình dục.

dùng thuốc để điều trị: Trong trường hợp xuất tinh sớm được xác định do rối loạn nội tiết tố thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc chuyên khoa để thăng bằng lại nội tiết tố nam. Trong Đông y, các bài thuốc sẽ cốt yếu tập trung cải thiện chức năng thận, điều tiết dưỡng khí, an thần, tăng cường sức khỏe để kích tích tiết hormone nam tự nhiên. Từ đó giúp phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu chứng xuất tinh sớm.

Sử dụng kỹ thuật tiểu phẫu: Nếu vấn đề xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật điều chỉnh phanh dây bao quy đầu. Còn trường hợp xuất tinh sớm do đầu bao quy đầu quá mẫn cảm thì sẽ ứng dụng tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT để giảm độ mẫn cảm, kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

bình phục chức năng sinh dục: Đây là phương pháp kết hợp điều trị tâm lý kết hợp với các bài tập kỹ thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các kỹ thuật có thể được dùng gồm: bài tập Kegel; kỹ thuật “dừng – bắt đầu”; kỹ thuật “bấm bao quy đầu”…

Để các phương pháp này đạt hiệu quả thì người bệnh cần có liệu trình điều trị dài hạn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bảo đảm nguồn dinh dưỡng và tăng cường vận động. Ngoài ra, nam giới cũng nên hạn chế dùng rượu bia, hút thuốc…
 
Top