nhận hỗ trợ or dich vụ phần mềm android

thanghesman

Thành viên mới
nhằm mục đích cho các bạn yêu vọc phần mềm hoặc lỡ gặp vấn đế về phần mềm mà không tìm được nơi tư vấn cũng như dịch vụ giá phải chăng. Qua bao năm kinh nghiệm làm máy sỉ mình xin giới thiệu mình đến các bạn các dịch vụ or thông tin của mình nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ sđt 0909827938 - địa chỉ 548/39 điện biên phủ p21 bình thạnh

1- Unlock, nạp tiếng việt , phá tài khoản google , báo mất please call me ,gở knox viettel knox , tài khoản samsung , tài khoản meizu, xiaomi , huawei ,oppo, htc or các kiểu bảo mật, khóa mã bảo vệ khác của android . nhận lên hai sim các dòng máy hàn quốc từ s7 đến note 9 …và các dòng lên 2 sim đc , fix lỗi treo logo , lỗi emmc , xóa fknox , grab knox , viettel knox và các vấn đề về android khác

2 - nhận unlock server iphone lock , unlock esim , mở tài khoản icloud server clean or lost có thông tin .

3 - cài đặt nâng cấp laptop , ép kính iphone samsung ...

Do mình làm ở nhà nên giá cạnh tranh , giao lưu học hỏi là chình rất mong ace ủng hộ
 

suckhoe126

Thành viên mới
Thuốc Mãnh Lực Khang là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng vận dụng tinh hoa y khoacổ truyền trong phòng chống và đẩy lùi chứng yếu sinh lý ở nam giới, giúp lấy lại “bản lĩnh” của phái mạnh.

Thuốc Mãnh Lực Khang – Giải pháp đẩy lùi suy giảm sinh lý nam
Thực phẩm chức năng Mãnh Lực Khang là sản phẩm do Công ty cổ phẩn dược TRUEPHARMCO nghiên cứu và sản xuất. Công ty dược được biết đến với hàng ngũ y bác sĩ đầu ngành, dịch vụ chất lượng, cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học uy tín. Nổi bật, việc ứng dụng thảo dược tự nhiên trong phòng và đẩy lùi bệnh yếu sinh lý nam thành sản phẩm Mãnh Lực Khang đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, phản hồi hăng hái từ người bệnh.

Thuốc tương trợ điều trị yếu sinh lý Mãnh Lực Khang là sản phẩm sinh lý trước nhất xuất hiện tại Việt Nam được sinh sản theo quy chuẩn GMP-HS ban bố bởi hiệp hội dược liệu quốc tế. Được các nguyên gia hàng đầu về sinh lý tại Việt Nam và Úc nghiên cứu trong suốt 5 năm, sản phẩm đã lần trước hết được ban bố vào tháng 2 năm 2018 và đã được bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc vào quý III/2018.

Thực phẩm bổ sung chức năng Mãnh Lực Khang không chỉ là một bài thuốc thường ngày giúp chữa các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây thực thụ là giải pháp cứu cánh cho nam giới yếu sinh lý và giúp giữ giàng hạnh phúc gia đình.

Mãnh Lực Khang được khuyến cáo sử dụng cho nam giới từ 20 tuổi trở lên. Liệu trình sử dụng tùy theo đặc điểm của về thân của mỗi nam giới biệt lập và được khuyên dùng liền để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nhà sinh sản đang có chương trình giảm giá sản phẩm lên tới 50%. Sản phẩm có giá 890.000VNĐ/hộp thay vì giá gốc là 1.789.00 VNĐ.

Đặt mua Mãnh Lực Khang với giá giảm 50% từ trang web chính thức
 
Top