Nhật Cường Software cung cấp những dịch vụ công nào cho Hà Nội, chất lượng ra sao?

Discussion in 'Tin tức công nghệ' started by Internet |, May 15, 2019.

 1. Internet |

  Internet | Khách vãng lai

  Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã khởi tố vụ án số 27/C03-P14 về tội "Buôn lậu" theo Điều 188 Bộ luật Hình sự năm 2015 và tội "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" theo Điều 221 Bộ luật Hình sự năm 2015, xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhật Cường Mobile).

  Đồng thời, đã có Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam, Lệnh khám xét đối với Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm về tội "Buôn lậu" quy định tại Khoản 4 Điều 188 Bộ luật Hình sự năm 2015 và tội "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Khoản 3 Điều 221 Bộ luật Hình sự năm 2015.

  Đáng chú ý là bên cạnh kinh doanh điện thoại di động, máy tính..., Nhật Cường còn có thành viên là Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software), tiền thân là một Trung tâm CNTT của Nhật Cường. Mới được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2016, nhưng Nhật Cường Software đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội.

  Điều mà nhiều người dân quan tâm lúc này là liệu rất nhiều những dịch vụ công trực tuyến và liên thông của Hà Nội mà Nhật Cường cung cấp có ảnh hưởng, gián đoạn không?

  Theo thông tin trên các báo, trong cuộc giao ban báo chí Thành uỷ Hà Nội chiều 14/5, ông Trần Xuân Hà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thông tin: "Tôi được biết là hiện nay toàn bộ hệ thống vẫn đang hoạt động bình thường. Đây là thông tin tôi nắm được như vậy".

  Nhật Cường Software cung cấp những dịch vụ công nào cho Hà Nội, được đánh giá ra sao?


  Như đã nêu Nhật Cường Software đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội, trong đó bao gồm phần mềm dịch vụ công trực tuyến, phần mềm một cửa điện tử, cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm hộ chiếu online...

  Nổi bật trong số đó là Cổng dịch vụ công trực tuyến thành phố Hà Nội ở địa chỉ dichvucong.hanoi.gov.vn. Từ những dịch vụ cơ bản như đăng ký khai sinh, đăng ký kết hôn..., hiện nay cổng dịch vụ công này đã phát triển lên 34 thủ tục cấp phường xã thị trấn, 57 thủ tục quận huyện thị xã, 665 thủ tục cấp sở ngành.
  Source
   

Share This Page