Phòng khám Đại Tín cùng những chiêu trò “lừa đảo” ?

hahhaahah113

Thành viên mới
tất cả những thầy thuốc đang công tác tại Phòng Khám Đại Tín đều được xét nghiệm về trình độ tay nghề trước khi ký hợp đồng lao động. Đây là những thầy thuốc chuyên khoa có bằng chấp chuyên môn đầy đủ, từng công tác ở nhiều trung tâm y tế chuyên khoa, đã tu nghiệp tại các nước có nền y tế tiến triển nên có tay nghề rất cao.ngay đó, hiểu thấu tâm lý của người mắc bệnh, các bác sỹ luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong khám chữa trị bệnh, thể hiện thái độ ân cần, chu đáo và thân thiện, giúp người bị bệnh luôn thoải mái, yên tâm và hợp tác điều trị tốt, đưa tới hiệu quả điều trị cao nhất.

Đội ngủ y tế chuyên nghiệp:

những viên chức y tế của phòng Phòng Khám Đại Tín được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ chăm sóc người mắc bệnh, kết hợp tập huấn kiến thức căn bệnh lý, nhờ đó người bị bệnh luôn được phục vụ chất lượng nhất. lúc có bất cứ câu hỏi nào, người bị bệnh đều có thể liên hệ với nhân viên y tế phòng khám để được lý giải, tư vấn thực hiện. Bạn sẽ cảm nhận mình là “thượng đế” khi đến khám bệnh nơi đây.

quá trình khám căn bệnh nhanh gọn, ko phải chờ đợi lâu:

phòng khám thiết kế kênh tư vấn trực tuyến 24/24, click ngay hoặc gọi điện tới Số tư vấn 0274.3685.999 để đăng ký khám mau lẹ và chủ động. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đăng ký ở quầy tiếp tân từ 8h-20h hàng ngày.

sau khi đăng ký, người nhiễm bệnh sẽ được cấp mã số khám căn bệnh để tiện theo dõi. nhân viên y tế sẽ sắp sếp người có bệnh vào gặp bác sĩ chuyên khoa nhanh, không phải xếp hàng chờ đợi lâu như nhiều trung tâm y tế khác.

mô hình một chuyên gia – 1 y tá – một người mang bệnh được ứng dụng tương trợ quy trình xét nghiệm và điều trị bệnh diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, ko tốn thì giờ và bảo mật thông tin tối đa.

trang bị chuyên khoa hiện đại:

toàn bộ hệ thống trang thiết bị chuyên khoa tại phòng khám đa khoa hoàn cầu được đầu tư nhập cảng từ các nước có nền y tế tiến triển, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khám trị bệnh. những trang bị này sẽ góp phần tương trợ thầy thuốc khám chẩn đoán nhanh, và điều trị bệnh theo phương pháp mới hiệu quả nhất.

phương thức điều trị bệnh tiên tiến:

luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, phòng khám vận dụng các hình thức trị bệnh tiên tiến nhất bây giờ. Nhờ đó tỷ lệ chữa trị bệnh thành công cao, không diễn ra tai biến hay tác dụng phụ.

Cơ sở hạ tầng khang trang và an toàn tác nhân vô trùng:

phòng khám được xây dựng khang trang, có nhiều vị trí chức năng như phòng khám chứng bệnh, phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc,… các vị trí này đều được kiểm soát sạch sẽ, khử khuẩn vô trùng liên tục, đảm bảo tạo môi trường y tế tốt nhất, ko để xảy ra tình trạng lây mang bệnh từ phòng khám.
 
Top