Phòng Khám Đại Tín uy tín nhất tỉnh Bình Dương

kimarru2323

Thành viên mới
quyết định phòng khám uy tín, chất lượng về gói dịch vụ và mức giá phù hợp là câu hỏi của rất nhiều người mang bệnh. Hiện giờ, phòng khám đại tín được giới chuyên môn cũng nhưng đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh nhận xét là phòng khám uy tín cực tốt nhất tại bình dương vì những ưu điểm mạnh mà ít địa điểm nào có được.cở sở vật chất, máy móc hiện đại
phòng khám đại tín được xây dựng khang trang theo chuẩn phòng khám quốc tế chia làm các chuyên khoa riêng biệt. Mỗi chuyên khoa đều được trang thiết bị hệ thống máy móc tiên tiến được nhập cảng 100% từ các nguồn phân phối vật tư uy tín trên thế giới như: mỹ, nhật, hàn quốc… giúp quá trình tham khám chuẩn xác và mang tới hiệu quả chữa trị bệnh tối ưu.

có thể kể đến một số loại máy móc tiên tiến được trang bị nơi đây như: máy siêu âm 4d, máy siêu âm màu, máy chụp phim x – quang cao tần, máu nội soi ống mềm olympus, máy thăm khám huyết học, máy kiểm tra miễn dịch, máy hcpt, pph,…

đội ngũ chuyên gia giỏi
là một ưu điểm vượt trội khẳng định phòng khám đại tín chính là địa chỉ phòng khám đa khoa tốt tại bình bây giờ. Ở đây có đông đảo những thầy thuốc tốt nghiệp những trường y danh tiếng trong và ngoài nước sẽ trực tiếp kiểm tra và điều trị cho quý khách.

với phương châm xét nghiệm căn bệnh đặt “chữ tâm” lên bậc nhất, những bác sĩ chuyên khoa ở đây luôn tư vấn nhiệt tình, “đúng căn bệnh – đúng phương pháp” nên quý khách có thể yên tâm được khám và điều trị hiệu quả với mức giá thành phù hợp.

bên cạnh đó, các y tá được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp cũng góp phần hỗ trợ quá trình xét nghiệm và điều trị được dễ dàng, nhanh chóng và đem lại tâm thế thoải mái, dễ chịu nhất có người nhiễm bệnh bằng thái độ chân thành, thân thiện.

quá trình kiểm tra và tương trợ điều trị ở phòng khám đại tín


nhằm giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chữa trị bệnh đúng lúc. Phòng khám đại tín đã xây lắp quá trình kiểm tra rất đơn giản, không phải chờ đợi gồm những bước sau:

  • đăng ký khám: người mang bệnh có thể đặt lịch khám trước qua trang website: https://dakhoadaitin.vn/ hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng khám qua hotline: (0274) 3685 999. Người mang bệnh không phải xếp hàng chờ đợi mà được khám ngay với chuyên gia.
  • thăm khám: các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe lâm sàng, thăm khám cân nặng, huyết áp. Kế tiếp tiến hành các xét nghiệm, thăm khám để chuẩn đoán chứng bệnh.
  • tiến hành kiểm tra cấp thiết như: thăm khám máu, nước giải, …để xác định lý do, cấp độ chứng bệnh.
  • giảng giải kết quả: những bác sĩ chuyên khoa sẽ Dựa vào kết quả xét nghiệm chỉ định phương thức phù hợp nhất, đàm luận trực tiếp và lý giải nghi vấn cho người nhiễm bệnh.
  • dặn dò: sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ hướng dẫn người có bệnh cách thức chăm sóc sức khỏe. Hẹn lịch tái khám để giảm nguy cơ tái nhiễm và biến cố của chứng bệnh.
số tiền tiết kiệm:
ko chỉ đưa ra mức giá có tính cạnh tranh cao mà đa khoa đại tín còn mong muốn đem gói dịch vụ y tế chất lượng chuẩn quốc tế tới sắp hơn với người dân việt. Vì thế, luôn có chi phí thăng bằng theo bình quân thu nhập của người dân và cam kết thăm khám, điều trị theo đúng bảng giá niêm yết của sở y tế bình dương nội quy, ko phát sinh thêm bất kì số tiền nào trong suốt quy trình trị liệu.

mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa trị bệnh hoặc hướng dẫn lý giải câu hỏi về các vụ việc trên vui lòng gọi đến số điện thoại (0274) 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Đại Tín địa chỉ 306 đại lộ bình dương, tỉnh thành thủ dầu 1, tỉnh bình dương để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.
 
Top