Thông Tin tổ hợp chung cư đẳng cấp TNR Goldseason

DeborahMloLemous

Thành viên mới
Thông tin chi tiết
Tòa nhà TNR Gold Season số 47 Nguyễn Tuân là tòa nhà tổ hợp chung cư, văn phòng. Trong đó khối văn phòng được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ lợi thế vị trí cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, được quản lý bởi TNR Holding uy tín. Đây là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Khối văn phòng tại tòa nhà Gold Season Nguyễn Tuân được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B chất lượng, hoàn thiện từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích. Cung ứng ra thị trường thuê văn phòng quận Thanh Xuân với tổng diện tích là 6700m2, tòa nhà phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.
Trong đó mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 2800m2, được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt từ 300 – 400 – 500 – 600 – 800 – 1000 – 1200 – 1500 – 2000 – 2200 – 2800m2, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Cho dù doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể tìm được một không gian văn phòng phù hợp.
Xứng tầm văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà TNR Gold Season Nguyễn Tuân hoàn thiện từ chất lượng xây dựng, thiết kế cho tới tiện ích. Mỗi không gian đảm bảo tiêu chuẩn về độ sáng, độ mở thông thoáng và tiện nghi nhất để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.
Hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà gồm thang máy tốc độ cao, điều hòa làm lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống máy phát điện dự phòng… Tất cả mang tới một môi trường làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê văn phòng.
Hơn thế, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp TNR Holding, tòa nhà đảm bảo chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.
TNR Nguyễn Tuân

Vị trí tòa nhà Gold Season Nguyễn Tuân
Tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, tòa nhà TNR Gold Season sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện di chuyển tới những khu vực trọng điểm và trung tâm thành phố. Từ tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng thông qua những tuyến đường lớn như Hoàng Minh Giám, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi… thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.
Hơn thế xung quanh dự án còn sẵn có nhiều tiện ích, nhiều ngân hàng giao dịch, cơ quan nhà nước, tạo điều kiện lý tưởng cho các khách hàng, doanh nghiệp làm việc và phát triển ổn định, lâu dài.

  • Cách 1km là bigC Thăng Long
  • Gần với nhiều tòa văn phòng lớn: Charmvit Tower, Imperia Garden Nguyễn Tuân, D’Capital Trần Duy Hưng,…
  • Gần với nhiều ATM và ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, BIDV…
 
Top