TNR Star Center Cao Bằng - Nơi Mơ Ước Cuộc Sống Phồn Vinh

DeborahMloLemous

Thành viên mới
Tnr Star Center Cao Bằng nằm tại vị trí kim cương của thủ phủ tỉnh Cao Bằng, thuộc trung tâm hành chính mới mới của Thành phố Cao Bằng. TNR Stars Center là khu đô thị đầu tiên tại tỉnh Cao Bằng được TNR Holdings Việt Nam xây dựng & phát triển theo mô hình chuỗi khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp về tiện ích, dịch vụ, đặc biệt là mô hình khu đô thị thương mại lấy tiện ích Shophouse là điểm nhấn toàn khu. Đây là khu đô thị thuộc chuỗi khu đô thị vệ tinh TNR Stars “Nơi mơ ước với cuộc sống phồn vinh”, TNR Stars Center Cao Bằng mang đến cho khách hàng một cuộc sống mơ ước giữa không gian thiên nhiên xanh mát, với thiết kế kiến trúc cảnh quan hiện đại.

Từ cửa sổ mỗi căn hộ TNR Stars Center Cao Bằng, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về Hành chính, Thương mại tài chính và Dịch vụ của tỉnh Cao Bằng
-Sống Thượng Lưu
Với ý tưởng phát triển sản phẩm gần gũi thiên nhiên, lấy tiêu chuẩn TNR Eco Stars áp dụng và chăm chút cho từng tiểu cảnh, tiện ích, cảnh quan…, TNR Stars Center được đơn vị quản lý & phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam lựa chọn mang đến cho khách hàng những cảm nhận sống đẳng cấp tại các tiểu khu mang tên những loài cây hoa quý như Tiểu khu Ngọc Lan & Tiểu khu Đỗ Quyên.
 
Top