Trung Tâm IPU Cambridge Learning Center chất lượng ra sao ?

DeborahMloLemous

Thành viên mới

Giới Thiệu

IPU (IPU Cambridge Learning Center) là trung tâm bồi dưỡng kiến thức và luyện thi hệ Cambridge cho học sinh từ 6-19 tuổi (từ cấp Tiểu học/ Primary – Trung học cơ sở/ Lower Secondary, IGCSE đến AS- A-level) theo hình thức đào tạo Kết trộn (Blended) online và offline.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Trở thành trung tâm Bồi dưỡng kiến thức và luyện thi Hệ Quốc tế Cambridge uy tín, phát triển mạnh nhất Việt Nam vào năm 2023.
Sứ mệnh: Ứng dụng công nghệ hiện đại để mang giáo dục quốc tế chất lượng đến với mọi học sinh Việt Nam “ai cũng có cơ hội học chương trình quốc tế chất lượng cao theo năng lực cá nhân của mình”.

Giá trị cốt lõi

  • Bình đẳng: IPU đề cao sự bình đẳng đặc biệt trong giáo dục. Chúng tôi tin trong thế giới phẳng ngày nay, ai cũng có cơ hội được học một chương trình giáo dục chuẩn quốc tế chỉ cần có internet.
  • Tôn trọng: IPU tôn trọng và đánh giá cao năng lực và giá trị của tất cả học sinh. Sứ mệnh mà chúng tôi luôn ghi nhớ chính là giúp mọi cá nhân, học sinh tự tin, tự lập và sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế và hội nhập, vững bước trên khắp thế giới.
  • Chất lượng: IPU cam kết uy tín, trách nhiệm, tâm lý trong quá trình đào tạo và hướng dẫn học sinh. Nỗ lực không ngừng nghỉ, IPU tự tin sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học tập thú vị với chất lượng tốt nhất.
  • Quan tâm: IPU quan tâm không chỉ đến kết quả học tập mà còn cả trải nghiệm người học. Trong hành trình đến với thành công của bạn, chúng tôi sẽ song hành và cùng bạn đạt mọi mục tiêu đề ra.

Đội ngũ giáo viên của IPU

  • 100% giáo viên dạy speaking và writing tiếng Anh người bản ngữ.
  • 100% giáo viên phân môn có chứng chỉ sư phạm, bằng cử nhân chuyên ngành.
  • 100% giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy chương trình Cambridge, TESOL, TEFL.
  • 80% giáo viên dạy online và 20% giáo viên dạy offline.

Học viên sẽ nhận được điều gì tại IPU?

Được học tập, bồi dưỡng kiến thức, củng cố kiến thức chương trình quốc tế với giáo viên là các Giáo sư, tiến sĩ, cử nhân chuyên ngành, kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy; được rèn luyện theo năng lực cá nhân; luôn luôn hiểu rõ tiến độ học tập và trình độ đạt được của mình để học tập và tự tin đạt điểm cao tại các kỳ thi tại trường học hoặc thi vào các trường quốc tế, song bằng, song ngữ và du học; với chi phí hợp lý nhất.
Được học tập và rèn luyện những kỹ năng sống thế kỷ 21 của công dân toàn cầu: ngôn ngữ, tư duy, sáng tạo, kỹ năng số, làm việc nhóm, phản biện, thương thuyết.

IPU Cambridge E-learning CenterVăn phòng trụ sở: P502, Toà nhà B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo ThuýContact: 086.534.6815Email: info@ipu.edu.vn
 
Top