Trường quay phim 'Kong: Skull Island' được tăng cường an ninh

B

Bach.Tiet

Khách vãng lai
Quote:
(PLO)- Ngày 23-2 lực lượng bảo vệ trường quay phim bom tấn 'Kong: Skull Island' tại Yên Phú (Quảng Bình) đã tiến hành thắt chặt an ninh, đảm bảo không có người dân nào tiền gần khu vực tác nghiệp của đoàn làm phim nhằm cho các cảnh quay đạt yêu cầu tối đa.Các diễn viên cầm súng diễn và êkíp quay phim.

An ninh được đảm bảo, phim trường chuyển qua mô đất kéo dài đến giữa lòng hồ, những cảnh quay không bị phiền nhiễu bởi dòng người nườm nượp như hôm trước.

Ngoài ra lực lượng hậu cần đông đúc cũng góp phần làm cho đoàn làm phim thoải mái tâm lý để tác nghiệp. Bên trong các chiếc xe được thiết kế thùng phía sau gắn điều hòa, máy giặt, bếp chế biến thức ăn để nấu tại Yên Phú. Các đầu bếp ở nước ngoài và từ Hà Nội được thuê phục vụ lực lượng hậu cần.

Đầu bếp Mỹ và một người Việt ở Mỹ được trả tiền để nấu các món ăn cho những diễn viên gạo cội và đạo diễn...

Nước phục vụ nấu ăn nhập khẩu đóng chai. Rau và các loại thức ăn khác nhập từ các siêu thị có tiếng ở Hà Nội và TP.HCM...

Một số hình ảnh được chụp vào ngày 23-2 từ hiện trường Yên Phú:Một bếp nấu trên xe ô tô.Máy giặt phục vụ tận nơi.Rác được thu gom với một công ty thu gom rác thuê từ Hà Nội vào.Trợ lý và các diễn viên ra bãi diễn từ sớm.Trường quay ngày 23-2 được bảo đảm an ninh tối đa.Máy bay quay không ảnh đã xuất hiện ở Sơn Trạch, Bố Trạch nhưng thời tiết xấu nên chưa cất cánh.Đoàn xe phục vụ hậu cần ở Yên Phú.Rạp phục vụ ăn uống cho các tổ kỹ thuật.Hồ Yên Phú hôm 23-2.Lều bạt đoàn làm phim dựng ở bãi đất trên hồ từ sớm.Máy móc được di chuyển ra bãi cỏ giữa hồ.
Minh Quê
Nguồn: http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/truong-quay-phim-kong-skull-island-duoc-tang-cuong-an-ninh-613456.html
 
Top