Vietlot chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

DeborahMloLemous

Thành viên mới
Những ngày qua mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương miền Trung.
Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty xổ số điện toán Việt Nam Vietlot đã thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế trao tặng 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Đại diện Vietlott ủng hộ đồng bào thông qua UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế
Đại diện Vietlot cho biết: “Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Vietlot mong rằng, sự hỗ trợ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống”.
Từ ngày 20 - 30.10, chương trình “Chung tay hướng về miền Trung” sẽ được Vietlot triển khai với cam kết trích một phần doanh thu, cụ thể với mỗi tờ vé 10.000 đồng sẽ được Vietlot trích 100 đồng để hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội, giúp khắc phục hậu quả bão lũ. Vietlot hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư Somnium
Địa chỉ: số 24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
E-mail: hotro@muavietlot.com
 
Top